தமிழ் வருடங்கள்
தமிழ் வ௫டங்கள் 60
1 பிரபவ Prabhava 1987-1988
2 விபவ Vibhava 1988-1989
3 சுக்ல Sukla 1989-1990
4 பிரமோதூத Pramodhudha 1990-1991
5 பிரசோற்பத்தி Prajorpati 1991-1992
6 ஆங்கீரச Angirasa 1992-1993
7 ஸ்ரீமுக Srimukha 1993-1994
8 பவ Bhava 1994-1995
9 யுவ Yuva 1995-1996
10 தாது Dhatu 1996-1997
11 ஈஸ்வர Esvara 1997-1998
12 வெகுதானிய Vehudhaniya 1998-1999
13 பிரமாதி Pramathi 1999-2000
14 விக்கிரம Vikrama 2000-2001
15 விஷூ Vishu 2001-2002
16 சித்திரபானு Chitrabanu 2002-2003
17 சுபானு Subanu 2003-2004
18 தாரண Tarana 2004-2005
19 பார்த்திப Parthiba 2005-2006
20 விய Viya 2006-2007
21 சர்வசித்து Sarvasithu 2007-2008
22 சர்வதாரி Sarvadhari 2008-2009
23 விரோதி Virodhi 2009-2010
24 விக்ருதி Vikruthi 2010-2011
25 கர Kara 2011-2012
26 நந்தன Nandhana 2012-2013
27 விஜய Vijaya 2013-2014
28 ஜய Jaya 2014-2015
29 மன்மத Manmatha 2015-2016
30 துன்முகி Dhunmuki 2016-2017
31 ஹேவிளம்பி Hevilambi 2017-2018
32 விளம்பி Vilambi 2018-2019
33 விகாரி Vikari 2019-2020
34 சார்வரி Sarvari 2020-2021
35 பிலவ Pilava 2021-2022
36 சுபகிருது Subakrithu 2022-2023
37 சோபகிருது Sobakrithu 2023-2024
38 குரோதி Krodhi 2024-2025
39 விசுவாசுவ Visuvaasuva 2025-2026
40 பரபாவ Parabhaava 2026-2027
41 பிலவங்க Plavanga 2027-2028
42 கீலக Keelaka 2028-2029
43 சௌமிய Saumya 2029-2030
44 சாதாரண Sadharana 2030-2031
45 விரோதிகிருது Virodhikrithu 2031-2032
46 பரிதாபி Paridhaabi 2032-2033
47 பிரமாதீச Pramaadhisa 2033-2034
48 ஆனந்த Aanandha 2034-2035
49 ராட்சச Rakshasa 2035-2036
50 நள Nala 2036-2037
51 பிங்கள Pingala 2037-2038
52 காளயுக்தி Kalayukthi 2038-2039
53 சித்தார்த்தி Siddharthi 2039-2040
54 ரௌத்திரி Raudhri 2040-2041
55 துன்மதி Thunmathi 2041-2042
56 துந்துபி Dhundubhi 2042-2043
57 ருத்ரோத்காரி Rudhrodhgaari 2043-2044
58 ரக்தாட்சி Raktakshi 2044-2045
59 குரோதன Krodhana 2045-2046
60 அட்சய Akshaya 2046-2047
Comments
Post a Comment